Ra mắt dòng xe mạnh mẽ Ford Shelby Mustang GT500 Signature Edition

Ford Mustang Shelby GT500 vừa ra mắt phiên bản signature với sức mạnh 800 mã lực và trở thành mẫu xe mạnh nhất của thương hiệu xe hơi nổi tiếng này.

Shelby American vừa trình làng phiên bản Ford Mustang Shelby GT500 với nhiều cải tiến về ngoại hình, hiệu suất và tính độc quyền của dòng xe này. 

Shelby Mustang GT500 Signature Edition

Ở phiên bản đặc biệt này, mẫu xe được trang bị nắp ca-pô sợi carbon tích hợp tích hợp khe hút gió giúp xe nhẹ hơn 13.6 kg so với nguyên bản. Xe được cải tiến ngoại hình thể thao hơn với sọc trang trí, la-zăng nhôm kích thước 20 inch bọc trong lốp hiệu suất đặc biệt. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt bộ phụ kiện thân rộng, gói sợi carbon và lốp Michelin Sport Cup 2. Nội thất bên trong được nâng cấp với ghế da có chữ ký của Carroll Shelby. 

Shelby Mustang GT500 Signature Edition

Bộ truyền động của Shelby Mustang GT500 được trang bị khối động cơ siêu nạp V8 dung tích 5.2L nhận được bộ siêu nạp cải tiến, bộ điều khiển âm lượng lớn và bộ trao đổi nhiệt được tối ưu hóa. Nhờ những cải tiến về sức mạnh giúp động cơ sản sinh công suất tốt đa lên đến hơn 800 mã lực.

Không chỉ vậy, phiên bản Signature của Ford Shelby Mustang GT500 còn được trang bị các bán trục nâng cấp, bộ lò xo mới, cách thanh cân bằng mới, góc đặt xe và hệ thống treo cũng được cải tiến.

Shelby Mustang GT500 Signature Edition

Về phương diện giá gói Signature Edition dành cho Ford Shelby Mustang GT500 ra mắt với giá 29.9995 USD (~ 695 triệu VNĐ). Mức giá này chưa bao gồm phí vận chuyển và sản xuất giới hạn 100 gói một năm.

Shelby Mustang GT350 Signature Edition

Tương tự với GT500, gói Signature Edition của GT350 cũng chào sân với giá 9.995 USD, tương đương 231.6 triệu VNĐ (chưa bao gồm giá xe). Gói nâng cấp này được trang bị các lò xo mới, thanh giằng cân bằng mới và các tấm đặt góc bánh xe sửa đổi. Ngoài hình của Ford Shelby GT350 Signature Edition cũng sở hữu những sọc Shelby đặc trưng và bánh xe kích thước 19 inch kèm lốp hiệu suất, ghế bọc da có chữ ký và vỏ động cơ bằng phôi thép.

Shelby Mustang GT500 Signature Edition

Với gói Signature Edition của GT350, người mua có thể đặt hàng với cách tùy chọn khác như nắp ca-pô sợi carbon, bộ sang số nắng và bodykit thân rộng. Tương tự như trên, gói signature này cũng chỉ có 100 đơn vị hằng năm.

Theo Carmudi

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ra mắt Ford Mondeo 2021 khiếnToyota Camry phải dè chừng

Vì sao nên chọn camera lùi Ford Ranger?

Khả năng chạy hơn 1.200 km khi đã đổ đầy bình của Ford Ranger XLS 2020