Gói nâng cấp Sasquatch Package đi kèm hộp số sàn của Ford Bronco

 

Gần đây, một đoàn xe Ford Bronco đã được bắt gặp đang chạy thử nghiệm, điểm đáng chú ý ở đây là việc xe có cần số truyền thống cho hộp số sàn và ba bàn đạp.

Trên thực tế, người tiêu dùng Mỹ đa phần không thích hộp số sàn, tuy nhiên mẫu Ford Bronco mới có những điểm nổi bật đáng chú ý khác với chiếc xe điển hình thông thường. Và đương nhiên quyết định cung cấp cho chiếc xe địa hình hộp số sàn 7 cấp của Ford đã gây nhiều bất ngờ với giới mộ điệu. 

Ford Bronco

Đồng thời, cũng có nhiều ý kiến ủng hộ việc Ford Bronco nên được trang bị gói Sasquatch mạnh mẽ và điều này cũng đang được Ford cân nhắc. Bằng chứng là cách đây vài tuần ở Moab, Utah, một đoàn xe thử nghiệm của Bronco đã được bắt gặp để thực hiện một số đánh giá địa hình khắc nghiệt.

Ford Bronco

Ngoài ra, trong đoàn xe chạy thử nghiệm còn có sự xuất hiện của một chiếc Bronco Nation sở hữu hộp số sàn và động cơ 2.3L 4 xi-lanh (bên trái). Gói Sasquatch không được thấy trên chiếc xe thử nghiệm, tuy vậy những bức ảnh khác đã cho thấy cùng một mẫu Badlands tương tự sở hữu lốp 35 inch lớn hơn và bánh xe Beadlock từ Gói Sasquatch (bên phải).

Ford Bronco

Dường như các vòm bánh xe đã được loại bỏ và có thể hệ thống treo trên xe sẽ được nâng cấp. Nhãn ID màu vàng được Ford dán trên đầu kính chắn gió của chiếc nguyên mẫu thử nghiệm, điều này cho thấy xe được trang bị hộp số sàn.

Ford Bronco

Hiện tại việc hộp số sàn của Bronco mới sẽ được cung cấp dưới dạng tùy chọn riêng lẻ hay là một phần của gói Sasquatch sắp ra mắt vẫn chưa được khẳng định. Hãng xe Mỹ cũng biết rõ rằng những người mua Bronco khá quan tâm đến tùy chọn hộp số sàn, gói Sasquatch và cả động cơ tăng áp kép V6 22.7L.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ra mắt Ford Mondeo 2021 khiếnToyota Camry phải dè chừng

Vì sao nên chọn camera lùi Ford Ranger?

Khả năng chạy hơn 1.200 km khi đã đổ đầy bình của Ford Ranger XLS 2020