Những lợi thế mà Ford Ranger thế hệ mới nhỉnh đối thủ Volkswagen Amarok

 

Ford Ranger đã được ra mắt từ nhiều năm trước. Chính vì vậy, Ford dường như đang có kế hoạch ra mắt thế hệ tiếp theo của Ranger vào năm sau.

Theo như lời chia sẻ của chủ tịch Ford Australia, Andrew Birkic thì Ranger thế hệ mới sẽ sở hữu lợi thế cạnh tranh hơn đối thủ Volkswagen Amarok mới, do mẫu bán tải mới của Volkswagen sẽ được chuyển từ nền tảng độc quyền sang nền tảng của Ranger thế hệ tiếp theo.

Thực vậy, Volkswagen Commercial Vehicles đã thừa nhận rằng mẫu Amarok vốn dĩ có thể bị ngưng sản xuất nhưng nhờ mối quan hệ với Ford mà xe vẫn có cơ hội được ra mắt.

Ford Ranger

Ranger thế hệ tiếp theo sẽ được phát triển chủ yếu ở Úc, đi theo định hướng toàn cầu hóa với dự kiến được bán ra ở hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới. Theo lời khẳng định của ông Birkic thì Ford Ranger đang nắm bắt được lợi thế với một khởi đầu tốt hơn Volkswagen. Sự nâng cấp và cải tiến liên tục của Ford Ranger là sự thể hiện tham vọng chinh phục toàn cầu nghiêm túc của hãng.

Ford Ranger

Trong khi đó, Amarok có thể sẽ được VW định vị theo cách khác, với sự năng dộng khác biệt và độc đáo. Dự kiến bắt đầu vào năm 2022, Amarok mới sẽ được Ford sản xuất tại nhà máy Silverton ở Nam Phi.

Hiện tại chưa có nhiều thông tin liên quan đến Ranger thế hệ mới, tuy vậy theo một nguồn tin cho hay, thời gian sự kiến ra mắt của Ford Ranger tại Mỹ là cũng vào năm 2022, tức là khoảng một năm sau khi ra mắt thị trường quốc tế.

Volkswagen Amarok

Ngoài ra, với Ford Ranger phiên bản hiện hành, hãng xe Mỹ cũng đã cũng cấp nhiều gói trang bị thú vị như các gói off-road FX2, FX4 và Tremor hay gói STX Special Edition vừa ra mắt.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ra mắt Ford Mondeo 2021 khiếnToyota Camry phải dè chừng

Vì sao nên chọn camera lùi Ford Ranger?

Khả năng chạy hơn 1.200 km khi đã đổ đầy bình của Ford Ranger XLS 2020