Ford Mustang Mach 1 hứa hẹn sẽ được bán ra trên toàn thế giới

 

Hãng xe Mỹ mới đây đã xác nhận về việc ra mắt của chiếc Mustang Mach 1 2021 trên thế giới.

Khoảng trống mà chiếc Shelby GT350 và GT350R chuẩn bị để lại sẽ được thay thế bới chiếc Mach 1, khi mà chỉ có duy nhất thị trường Bắc Mỹ có cơ hội trải nghiệm cặp đôi GT350 này. Chính vì vậy, việc chiếc Mustang Mach 1 2021 sẽ được ra mắt với người hâm mộ trên toàn thế giới quả là một tin đáng mừng.

Kế hoạch bán chiếc Mustang Mach 1 rộng rãi trên toàn cầu cũng đã được trang Ford Authority xác nhận theo thông báo từ chính nhà sản xuất. Bên cạnh thị trường Bắc Mỹ thì hiện thông tin về các thị trường khác sẽ đón nhận chiếc Mustang này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, xe có nhiều khả năng sẽ được bán ra tại những thị trường Úc và Anh khi mà vài tháng trước đó đã xuất hiện một nguyên mẫu được theo dõi bởi Which Car với vô lăng nằm bên phải. Trong khi đó, thị trường Châu Âu chắc phải chờ đợi những phiên bản vô lăng bên trái.

Ford Mustang

Giám đốc điều hành của Ford - Jim Farley khẳng định: “Đây là một trong những chiếc Mustang đặc biệt có thể đem lại nụ cười cho những người sở hữu, những người đam mê và người hâm mộ - bao gồm cả chính tôi. Vì vậy không có thời điểm nào hoàn hảo hơn để đưa chiếc Mach 1 ra thế giới”.

Chiếc Mustang Mach 1 sẽ sở hữu động cơ Coyote V8 5.0 L đã được sửa đổi với khả năng sản sinh công suất 480 mã lực và mô men xoắn 569 Nm, thông số tương tự như Bullitt. Kết hợp với động cơ V8 là hộp số sàn Tremec 6 cấp với chức năng điều chỉnh vòng tua hoặc hộp số tự động 10 cấp.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ra mắt Ford Mondeo 2021 khiếnToyota Camry phải dè chừng

Vì sao nên chọn camera lùi Ford Ranger?

Ford phải mua lại hạn mức khí thải từ đối thủ sai rắc rối từ bài kiểm tra khí thải của Escape