Khả năng chạy hơn 1.200 km khi đã đổ đầy bình của Ford Ranger XLS 2020

 

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Ford Ranger XLS 2020 đã được hai chuyên gia đánh giá tại Dubai và kết quả là xe vẫn còn dư nhiên liệu sau khi di chuyển quãng đường hơn 1.000 km.

Ford Ranger XLS 2020 sử dụng động cơ Turbo Diesel 2.2L. Qúa trình đánh giá về khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe được hai chuyên gia là Ahmed Jaffar và Mohamed Sirelkhatim thử nghiệm, mục tiêu của họ là đi xa hết mức có thể, với bình nhiên liệu 80 lít được đổ đầy.

Ford Ranger XLS 2020

Trong ngày đầu tiên, một phần nhiên liệu vẫn còn dư sau khi xe đã chạy được 864 km. Hai chuyên gia đều cho rằng với số nhiên liệu còn lại họ sẽ có thể chinh phục được quãng đường còn lại trong ngày thứ hai để đạt mục tiêu 1.000 km. Và kết quả thử nghiệm còn hơn thế nữa khi xe đã có thể đi thêm được 388 km, thế là tổng quãng đường của hành trình là 1.252 km, vô cùng ấn tượng.

Trên thực tế, có nhiều nhân tố tác động đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu của một chiếc xe như: động cơ, tải trọng, điều kiện đường sá, lưu lượng giao thông và kỹ năng của người lái.

Ford Ranger XLS 2020

Với Ford Ranger XLS 2020 thì xe sở hữu động cơ tăng áp (Turbo Diesel 2.2L) , dung tích động cơ nhỏ và công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp điều khiển bằng hệ thống điện tử; cổ hút gió được tích hợp đúc liền khối với đầu xy-lanh và đai cam truyền động được nhúng trong dầu. Do vậy, xe có thể vừa đạt được sức mạnh nhất định, vừa có thể tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu nhất.

Ford Ranger XLS 2020

Với quá trình đánh giá của 2 chuyên gia ở Dubai thực hiện thì rõ ràng xe được lưu thông trên điều kiện giao thông và đường xá khá thuận lợi, những đoạn đường xe di chuyển đều vắng vẻ và khá đẹp. Chính vì vậy, tốc độ lý tưởng của xe có thể được duy trì, cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vì sao nên chọn camera lùi Ford Ranger?

Ra mắt Ford Mondeo 2021 khiếnToyota Camry phải dè chừng

Đã khắc phục lỗi rò rỉ dầu thành công cho hơn 6.000 xe Ford tại Việt Nam